Mặt bằng của dự án Lumiere Boulevard đang được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Việc tìm hiểu về mặt bằng sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung về sản phẩm và vị trí căn hộ mà họ mong muốn sở hữu. Dưới đây hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi thế từ mặt bằng Lumiere Boulevard – dự án vàng thu hút đầu tư trong năm 2023.

Quy mô diện tích của dự án Lumiere Boulevard

Quy mô diện tích của dự án Lumiere Boulevard

Lumiere Boulevard là một dự án Khu Compound cao cấp nằm ở trung tâm khu đô thị Grand Park. Dự án này được phát triển bởi tập đoàn Masterise Homes, một nhà phát triển bất động sản nổi tiếng với nhiều dự án đã tạo dấu ấn trên thị trường.

Với tổng diện tích 33.672m2, Lumiere Boulevard bao gồm 5 tòa nhà A, B, C, D và E với chiều cao từ 22 đến 30 tầng. Tổng cộng, toàn dự án có 2.422 căn hộ.

Điểm đặc biệt của Lumiere Boulevard nằm ở mật độ xây dựng vô cùng thấp, chỉ đạt 27,9%. Điều này cho phép chủ đầu tư sử dụng phần diện tích còn lại để xây dựng các tiện ích phục vụ cư dân.

Phân tích lợi thế mặt bằng dự án Lumiere Boulevard

mặt bằng tổng lumiere boulevard

Lumiere Boulevard được thiết kế với 5 tòa tháp căn hộ cao cấp, tạo nên một hệ sinh thái tiện ích phong phú bên trong dự án.

 • Tòa A – Angelica, là tòa nhà duy nhất có thiết kế hình chữ Z. Vị trí đặc biệt của tòa A cho phép chủ nhân của căn hộ tận hưởng view nội khu đẹp và thoáng đãng nhất.
 • Tòa B – Banyan, và tòa C – Camellia, cả hai đều có thiết kế chữ T. Với vị trí độc đáo, hai tòa này cung cấp tầm nhìn trực tiếp ra sông Đồng Nai và đại lộ mua sắm thời thượng Manhattan.
 • Tòa D – Daisy, có thiết kế hình chữ U và từ đó chủ nhân có thể ngắm nhìn sông Đồng Nai cũng như rạch Bà Dì.
 • Tòa E – Erica, cũng có thiết kế chữ U. Một mặt của tòa nhìn toàn ra bộ hệ thống tiện ích nội khu, trong khi mặt khác có tầm nhìn trực diện ra đường Vành đai 3. Tòa E còn có chuỗi shophouse để cư dân dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện có.

Theo chủ đầu tư thì Lumiere Boulevard cung cấp 4 loại hình sản phẩm với mặt bằng đa dạng. Sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ có 4 loại với diện tích từ 45m2 đến 54m2. 

 • Sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ, đi kèm một giường đơn bên ngoài, có 3 loại và diện tích từ 46m2 đến 54m2. 
 • Sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm 12 loại với diện tích từ 61m2 đến gần 80m2. 
 • Sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ chỉ có 3 loại với diện tích từ 83m2 đến 100m2.

Lợi thế đầu tư vàng từ mặt bằng dự án Lumiere Boulevard

Lợi thế đầu tư vàng từ mặt bằng dự án Lumiere Boulevard

Mặt bằng của dự án Lumiere Boulevard mang đến nhiều lợi thế hấp dẫn cho cư dân và nhà đầu tư.

 • Mật độ xây dựng thấp: Với mật độ xây dựng chỉ 27,9%, Lumiere Boulevard tạo ra không gian thoáng đãng và mở rộng, cho phép cư dân tận hưởng không gian sống rộng rãi và tự nhiên.
 • Thiết kế tòa nhà đa dạng: Dự án gồm 5 tòa tháp căn hộ với thiết kế độc đáo và đa dạng. Tòa A (Angelica) có thiết kế hình chữ Z, tòa B (Banyan) và tòa C (Camellia) có thiết kế chữ T, tòa D (Daisy) và tòa E (Erica) có thiết kế hình chữ U. Điều này tạo ra sự đa dạng và sự khác biệt trong mỗi căn hộ, đáp ứng nhu cầu và sở thích của từng cư dân.
 • Tầm nhìn và vị trí đắc địa: Các căn hộ tại Lumiere Boulevard hướng ra các khung cảnh đẹp như sông Đồng Nai, rạch Bà Dì và đại lộ mua sắm Manhattan. Sự kết hợp giữa thiết kế và vị trí đắc địa tạo ra tầm nhìn tuyệt vời và mở ra cảnh quan độc đáo cho cư dân.
 • Tiện ích đẳng cấp: Dự án cung cấp một loạt các tiện ích cao cấp như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, khu thể thao ngoài trời và nhiều không gian xanh. Các tiện ích này đáp ứng nhu cầu giải trí, thể dục và thư giãn của cư dân, tạo ra một môi trường sống tiện nghi và đáng sống.

Với những thông tin về mặt bằng dự án Lumiere Boulevard được chia sẻ ở trên thì đây chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời có 1-0-2 mà bạn không nên bỏ lỡ.

Mặt bằng Layout Lumiere Boulevard chi tiết

Layout căn hộ lumiere chi tiết

layout căn hộ1 phòng ngủ
layout căn hộ 2 PN
layout 2 phòng ngủ
layout căn hộ 2 PN
layout căn hộ 2 phòng ngủ lumiere boulevard
layout căn hộ 2PN lumiere boulevard
layout căn hộ 3 PN
layout căn hộ lumiere boulevard 3 Phòng Ngủ

Tòa A

tầng 1
tầng 2
tầng 3-9
tầng 10-14
tầng 15-20

Tòa B

tầng 1
tầng 2
tầng 3-9
tầng 10-14
tầng 15-21
tầng 22-24

Tòa C

tầng 1
tầng 2
tầng 3-9
tầng 10-14
tầng 15-21
tầng 22-24

Tòa D

tầng 2
tầng 3-9
tầng 10-12
tầng 13
tầng 14
tầng 22-28

Tòa E

mặt bằng tòa E
mặt bằng tòa E lumiere thủ đức
mặt bằng tòa E lumiere quận 9

Xem thêm : chủ đầu tư lumiere boulevard là ai?

5/5 - (4 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
.
.