Masteri Centre Point là phân khu combound của Masterise Homes cùng với dự án Lumiere Boulevard tại khu đô thị Vinhomes Grand Park, trong tháng 7 này chủ đầu tư sẽ mở bán Penthouse Masteri Centre Point với chính sách và giá bán hấp dẫn, hay cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm Penthouse của Masterise Homes.

Tổng quan Penthouse Masteri Centre Point

Penthouse MCP là phân khu hạng sang bậc nhất của dự án dành cho giới thượng lưu và được săn đón từ trước đến nay, nói đến giá trị về thương hiệu dành cho gia chủ khi sở hữu căn Penhouse thì không có gì để bàn cải thêm. Penthouse Masteri Quận 9 chỉ với số lượng 24 căn, thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng cùng với không gian rộng rãi, tầm view vĩnh viễn cực kỳ đẹp, mang lại cho gia chủ nơi an cư tuyệt hảo như tại khu nghĩ dưỡng 5 sao quốc tế.

Penthouse Masteri Centre Point

Cư dân Penthouse MCP sẽ được hưởng ưu đãi hơn như có cụm thang mấy riêng, không gian rộng có tầm view đẹp vĩnh viễn, thẻ thành viên cư dân thuộc VIP và nhiều ưu đãi hơn, vì đây củng là sản phẩm có giá trị, nên chủ nhân các căn Penhouse củng đã nói lên giá trị thương hiệu của bản thân vì căn hộ Penthouse được ví như sản phẩm xa xỉ hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Mặt bằng Penthouse MCP Thủ Đức

mặt bằng penthouse MCP

Mặt bằng Penthouse Tòa A

mặt bằng penthouse tòa A

Mặt bằng Penthouse Tòa B

mặt bằng tòa B

Mặt bằng Penthouse Tòa C

mặt bằng penthouse Tòa C MCP

Mặt bằng Penthouse Tòa D

mặt bằng penthouse tòa D

Mặt bằng Penthouse Tòa E

mặt bằng penthouse MCP tòa E

Chính sách bán hàng của Penthouse Masteri Thủ Đức

Chính sách bán hàng Penthouse MCP dự kiến: chỉ áp dụng PTTT vay, chuẩn, nhanh, ko áp dụng linh hoạt, ko áp dụng các ưu đãi quà tặng voucher nội thất, gói nội thất v.v…

  • Ngày 22.7 mở bán.
  • Tiền cọc Penthouse: 200.000.000đ/ căn
  • Giá Penthouse dự kiến đợt đầu: Min 75tr/m2 – Max 100tr/m2

Xem thêm : Penthouse Lumiere Boulevard

Báo giá Penhouse mCP
5/5 - (6 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
.
.