Cả hai dự án Lumiere Boulevard và Masteri Centre Point đều có vị trí đắc địa trong khu đô thị phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai đều được đầu tư bài bản về hạ tầng và có tiếp cận thuận tiện đến các tuyến giao thông chính, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư vẫn đang phân vân khi lựa chọn 2 dự án này. Chính vì vậy, dưới đây là một số so sánh Lumiere Boulevard với Masteri Centre Point mà bạn có thể tham khảo. 

1. Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư dự án Lumiere Boulevard với Masteri centrepoint

Dự án Lumiere BoulevardMasteri Centre Point là 2 dự án có cùng chủ đầu tư là Tập đoàn Masterise Homes, một tập đoàn bất động sản đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam. Cả 2 dự án đã được xây dựng dựa trên niềm tin và kinh nghiệm tích lũy qua nhiều dự án thành công khác như Grand Marina Saigon, Lumiere Riverside,…

Masterise Homes tập trung vào việc tạo ra kiến trúc xanh 3D chất lượng cao nhất và đã đầu tư đáng kể cho dự án Lumiere Boulevard và cả Masteri Centre Point với hy vọng tạo ra một cú hích lớn cho thị trường bất động sản khu vực. Bên cạnh đó, sự hợp tác chiến lược giữa Masterise Homes và Vinhomes cũng đem lại triển vọng tương lai đầy hứa hẹn. Sự kết hợp này sẽ tận dụng lợi thế của cả hai nhà đầu tư để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cư dân.

2. Vị trí địa lý 

Lumiere Boulevard và Masteri centrepoint đều sở hữu vị trí vàng, siêu hot

Cả 2 dự án có cùng chủ đầu tư là Masterise Homes nên không có sự khác biệt nhiều về vị trí địa lý. Khi nhìn trên bản đồ, bạn có thể thấy 2 dự án vàng này nằm cạnh nhau. Do vậy nếu bạn thích gần Vincom, gần khu vực công viên, hồ điều hòa hơn thì sẽ thích Masteri Centre Point. 

Ngược lại, những khách hàng và chủ đầu tư thích căn hộ yên tĩnh, gần những khu phố thương mại Manhattan, shophouse 4-5 tầng, Vinmec, Vinschool hơn thì sẽ lựa chọn Lumiere Boulevard. Tuy nhiên 2 vị trí của 2 dự án này cũng cho thấy sự tương đương và ngang bằng với nhau.

3. Tiện ích 

So sánh tiện ích của Lumiere Boulevard và Masteri Centre Point

Để so sánh tiện ích của Lumiere Boulevard và Masteri Centre Point các khách hàng và chủ đầu tư hãy nhìn vào mặt bằng dự án. Trước tiên, phần cảnh quan ngoài trời của cả 2 dự án này đều được thiết kế bởi Land Sculptor của Thái Lan. Đây là công ty chuyên thiết kế cho các khu resort, khách sạn cao cấp trên thế giới. Chính vì vậy, nhìn chung cảnh quan của 2 dự án không có nhiều sự khác biệt. 

Tuy nhiên, mật độ cây xanh của Lumiere Boulevard nhiều hơn Masteri Centre Point. Đặc biệt Lumiere Boulevard sẽ có những tiện ích mà Masteri Centre Point không có đó là rạp chiếu phim ngoài trời, khu thả diều ngoài trời cho con trẻ, không có khu vườn để chăm sóc cây cảnh. 

Về tiện ích bên trong thì cả Lumiere Boulevard và Masteri Centre Point được đánh giá là tương đồng vì có cùng nhà thiết kế. Tuy nhiên, nhiều khách hàng và nhà đầu tư lại có phần thích Masteri Centre Point hơn bởi tại đây các tiện ích trong nhà như khu thực tế ảo, khu vui chơi trẻ em được trang bị tại cả tòa B và tòa C. Ngược lại Lumiere Boulevard chỉ có tòa C được thiết kế có khu vui chơi, thư viện, khu thực tế ảo.

4. Thiết kế 

Về thiết kế mặt ngoài, không còn nghi ngờ gì nữa Lumiere Boulevard thì vượt qua Masteri Centre Point. Về cơ bản, cả 2 dự án đều có thiết kế mặt ngoài rất sang trọng theo kiểu resort, hiện đại. Tuy nhiên, điểm ăn khách của Lumia Boulevard lại là những đường vân kẻ babylon cây xanh. Dự án có mật độ phủ xanh rất cao gồm 17.000 m2 cảnh quan nội khu và 24 khu vườn xanh dọc thẳng đứng tòa nhà. Chính vì vậy những khách hàng theo lối sống xanh, hòa nhập với thiên nhiên thì chắc chắn sẽ lựa chọn Lumiere Boulevard. 

Trên đây là một số so sánh Lumiere Boulevard với Masteri Centre Point về chủ đầu tư, vị trí địa lý, tiện ích và thiết kế mặt bằng. Mong rằng với những so sánh trên sẽ giúp các khách hàng và chủ đầu tư dễ dàng hơn khi lựa chọn bất động sản phù hợp.

Xem thêm : Tiện ích dự án Lumiere Boulevard

5/5 - (3 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
.
.