Lumiere Boulevard là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes, là một trong những dự án hiếm hoi tại đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức). Đặc biệt, dự án được hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng siêu kết nối. Vậy tiềm năng dự án Lumiere Boulevard là gì?

1. Vành đai 3 – Điểm nhấn tạo đà cho sự gia tăng giá trị bất động sản

Vành đai 3 – Điểm nhấn tạo đà cho sự gia tăng giá trị bất động sản

Chính phủ đang đẩy nhanh kế hoạch cho thấy sự quyết tâm sớm đưa đường Vành đai 3 vào hoạt động. Tuyến đường huyết mạch này sẽ đóng góp vào việc giảm thiểu tình trạng quá tải hạ tầng giao thông cho các khu vực cửa ngõ và nội đô TP.HCM, đồng thời tăng cường kết nối với các đô thị vệ tinh, phát triển dịch vụ vận tải liên vùng và cải thiện năng lực cạnh tranh của thành phố.

Dự án LUMIÈRE Boulevard, nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park, được xem là một trong những dự án đặc biệt được “săn đón” ngay từ khi ra mắt, nhờ hưởng lợi lớn từ siêu dự án tuyến Vành đai 3. Đây cũng được xem là một cú hích đột phá về hạ tầng của TP. HCM, dự kiến khởi công vào giữa năm 2023 và hoàn thành vào tháng 6/2026. Với tất cả các khu vực mà tuyến đường đi qua, thị trường bất động sản được dự báo sẽ liên tục thiết lập mặt bằng mới theo tiến độ dự án, và LUMIÈRE Boulevard là một điển hình cho sự gia tăng giá trị trong tương lai.

2. Hưởng trọn vị trí hạ tầng siêu kết nối

Lumiere Boulevard hưởng trọn vị trí hạ tầng siêu kết nối

Lumiere Boulevard, với vị trí vô cùng đắc địa tại đại đô thị Vinhomes Grand Park – trung tâm mới của TP. Thủ Đức. Chính vì vậy, cư dân đô thị không chỉ được hưởng lợi từ việc tiếp giáp với đường Vành đai 3 mà còn được hưởng lợi kép từ hạ tầng giao thông siêu kết nối được quy hoạch đồng bộ.

Đặc biệt, dự án được đặt gần tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) với 10 ga trong tổng số 14 ga chạy xuyên suốt TP. Thủ Đức, bắt đầu từ cầu Sài Gòn và kết thúc tại depot Long Bình. Trong tương lai, dự kiến tuyến Metro số 1 sẽ tiếp tục mở rộng tới các đô thị vệ tinh lân cận như Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An (Bình Dương), từ đó tạo ra sự kết nối rộng lớn cho cư dân.

Thêm vào đó, tại cửa ngõ phía Đông của TP. Thủ Đức, tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng đang được dự kiến mở rộng lên 10-12 làn xe trước năm 2025. Tuyến đường này đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối TP. HCM với sân bay Long Thành cũng như các vùng kinh tế và du lịch như Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang.

3. Bất động sản view triệu đô

Lumiere Boulevard được đánh giá là bất động sản view triệu đô

Bất động sản hướng thủy trong vài năm gần đây đang trở thành xu hướng, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tiềm năng gia tăng giá trị của các khu đô thị. Trong tình hình quỹ đất ngày càng khan hiếm, căn hộ với tầm nhìn hướng sông, hồ trở nên vô cùng hiếm và có giá trị cao. Theo thống kê của CBRE Việt Nam, các dự án căn hộ nhìn ra sông tại TP.HCM có mức giá chào bán cao hơn 20-30% so với các dự án không có hoặc có hướng nhìn bị hạn chế.

Nhận thấy rõ nhu cầu từ thị trường, nhà phát triển BĐS hàng hiệu quốc tế Masterise Homes đã đón đầu xu hướng khi đầu tư thành công Lumiere Boulevard. Chủ đầu tư đã lựa chọn đô thị Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) để xây dựng dự án với thiết kế độc đáo, có gần 80% căn hộ sở hữu view triệu đô hướng thủy. 

Masterise Homes tận dụng triệt để lợi thế “cận giang” nhằm mang đến cho cư dân tầm nhìn toàn cảnh sông Tắc, sông Đồng Nai và rạch Bà Dì nằm trong tầm mắt. Ngoài ra, Lumiere Boulevard còn được bao bọc bởi một công viên rộng 36ha, cho phép cư dân tận hưởng không gian hồ điều hòa nội khu rộng lớn của Vinhomes Grand Park và bến du thuyền Manhattan Glory sang trọng – những trải nghiệm đáng giá trong kiến trúc đô thị hiện đại.

Vợi những tiềm năng dự án Lumiere Boulevard được đề cập ở trên thì đây chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem thêm : so sánh lumiere boulevard vs masteri centre point

5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
.
.